Họp trực tuyến với Chính phủ tháo gỡ khó khăn doanh nghiệp

Sáng ngày 8/8/2021, tại UBND tỉnh Tây Ninh, ông Huỳnh Huy Cường – Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ, đại diện Hội doanh nhân trẻ cùng các doanh nghiệp hội viên tham dự Họp trực tuyến toàn quốc với Chính phủ nhằm tháo gỡ khó khăn của cộng đồng doanh nghiệp trong tình hình covid hiện nay.
Tại hội nghị, các doanh nghiệp đã nêu ra những khó khăn trong đợt dịch lần này như: đứt gãy chuỗi cung ứng, áp dụng lệnh giãn cách không thống nhất, giao thông khó khăn,… Hầu hết các doanh nghiệp đều ý kiến đề nghị Chính phủ xem xét khả năng xã hội hóa việc tiêm vacxin để cộng đồng doanh nghiệp chia sẻ trách nhiệm và chi phí với chính phủ, đẩy mạnh việc tiêm vacxin toàn dân vì đây là giải pháp hiệu quả nhất để kiểm soát dịch và mở cửa kinh tế trở lại.
Thủ tướng chính phủ đã ghi nhận các ý kiến đóng góp và đã chỉ đạo các bộ ngành liên quan một số giải pháp trước mắt và lâu dài. Thủ tướng nhấn mạnh Chính phủ luôn đồng hành và tạo điều kiện tốt nhất cho cộng đồng doanh nghiệp phát triển. Ngoài ra cũng gợi ý: “Trong nguy có   cơ, đây là cơ hội để doanh nghiệp chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo cho phù hợp với tình hình mới”.

Sắt thép là hàng hoá thiết yếu!

Ngày 27/07/2021 vừa qua, Bộ Công thương đã ban hành văn bản số 4481/BCT-TTTN nhằm hướng dẫn cụ thể hàng hoá thiết yếu. Văn bản nêu rõ “Sắt, thép” là hàng hoá thiết yếu, phục vụ nhu cầu sản xuất, xây dựng, trang trí, bảo trì, sửa chữa máy móc thiết bị, ô tô, nông nghiệp,… rất nhiều lĩnh vực trong đời sống.

Văn bản ra đời trong bối cảnh dư luận xã hội (đặc biệt trên mạng xã hội) đang bàn tán và nhiều người không hiểu hàng hoá thiết yếu cụ thể là gì. Mỗi nơi, mỗi người có cách hiểu khác nhau. Cá biệt có người còn xem bánh mì là hàng hoá không thiết yếu, dẫn đến bức xúc trong dư luận.

(

Hình ảnh: Công ty Huỳnh Anh cung cấp thép cho công trình Sunworld Bà Đen

“Giải cứu” Khoai lang tím

“Giải cứu” Khoai lang tím

Do ảnh hưởng của dịch Covid, hàng trăm hecta khoai lang tím của nông dân Vĩnh Long không có đầu ra tiêu thụ, trước nguy cơ lỗ nặng. Hưởng ứng phong trào “giải cứu” khoai lang tím, Công đoàn Công ty TNHH Huỳnh Anh đã tiêu thụ được 200kg. Số khoai lang tím này chia đều cho các công đoàn viên là công nhân lao động, nhân viên văn phòng vừa mang ý nghĩa giúp đỡ bà con nông dân vừa bổ sung vào thực đơn dinh dưỡng mỗi ngày thêm phong phú.

Một số hình ảnh:

Kim Linh ghi

 

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 2020

– Ngày 06.02.2021 tại công ty Huỳnh Anh đã tổ chức chương trình ”Hội Nghị Cuối Năm 2020” nhằm tổng kết lại những hoạt động trong suốt một năm vừa qua của công ty.
Citi 
Citi 
Citi 
– Bên cạnh đó công ty Huỳnh Anh còn khen thưởng cho những nhân viên xuất sắc, đã cống hiến nỗ lực làm việc hết mình trong thời gian qua.
Citi 
Citi 
– Trước thềm năm mới Tết Nguyên Đán Tân Sửu, công ty Huỳnh Anh kính chúc tất cả mọi người năm mới thật nhiều sức khỏe, thành công, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.
Citi 
CÔNG TY TNHH SX XD TM VÀ DV HUỲNH ANH
🏢640-642 đường 30/4, KP. Hiệp Thạnh, P. Hiệp Ninh, Tp. Tây Ninh
☎️ĐT: 0276 3637777, 0777440000

HUỲNH ANH – TỰ HÀO CUNG CẤP THÉP CHO DỰ ÁN KDL NÚI BÀ ĐEN

Núi Bà Đen – Niềm tự hào của người dân Tây Ninh
Và cũng là niềm tự hào của Công ty TNHH Huỳnh_Anh khi được cung cấp #Thép cho Dự án KDL Núi Bà Đen do Sungroup làm chủ đầu tư từ năm 2018 cho đến nay.
Vận chuyển Thép đến tận chân công trình trong thời gian ngắn nhất, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí, cũng như đáp ứng đúng tiến độ xây dựng, thi công của công trình là điều mà Cty TNHH Huỳnh_Anh đặt lên hàng đầu.
Tâm huyết của chúng tôi, sự hài lòng của bạn!
———————————–
CÔNG TY TNHH SX XD TM VÀ DV HUỲNH ANH
🏢640-642 đường 30/4, KP. Hiệp Thạnh, P. Hiệp Ninh, Tp. Tây Ninh
☎️ĐT: 0276 3637777, 0777440000