Hoạt động vui chơi ngày Giỗ Tổ

– Vừa qua nhân ngày giỗ tổ Hùng Vương công ty TNHH SX – XD – TM & DV Huỳnh Anh đã có buổi giao lưu vui chơi giữa các tập thể nhân viên công ty.
– Một bầu không khí hết sức vui nhộn với nhiều hoạt động trò chơi dân gian đặc sắc.
– Chương trình hoạt động vui chơi nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn kết sức mạnh để tạo nên tập thể vững chắc.
– Hoạt động đã diễn ra thành công và tốt đẹp !

Hiến máu tình nguyện

– Vào sáng ngày 26/6/2018, Hội chữ thập đỏ Thành phố phối hợp cùng Công ty TNHH Huỳnh Anh tổ chức hiến máu tình nguyện hưởng ứng chiến dịch “Giọt máu nghĩa tình” Hè 2018 diễn ra tại công ty TNHH Huỳnh Anh.
– Với sự đồng hành của đội ngũ y bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM tận tình thăm khám.
– Đã có rất nhiều người đến đăng kí tình nguyện tham gia hiến máu nhân đạo, hoạt động diễn ra trong bầu không khí vui vẻ.
– Nhiều phần quà được gửi tặng đến những người tham gia hiến máu.
– Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng.

Trao quà Tết cho hộ nghèo Xuân 2020

Công ty TNHH SX TM XD DV Huỳnh Anh phối hợp cùng Ban vận động ”Quỹ vì người nghèo”  TP Tây Ninh tổ chức buổi lễ ”Trao tặng quà Tết cho hộ nghèo, khó khăn dịp Xuân Canh Tý 2020”

Đã có hàng trăm phần quà bao gồm bánh kẹo, mì, gia vị…vv… được trao tận tay những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn của phường Ninh Sơn.

Đây là một chương trình hết sức ý nghĩa nhằm mang đến một cái Tết ấm no cho tất cả mọi người và tạo thêm nguồn động lực để những hộ gia đình vươn lên thay đổi cuộc sống, xóa đói giảm nghèo.