“Giải cứu” Khoai lang tím

“Giải cứu” Khoai lang tím

Do ảnh hưởng của dịch Covid, hàng trăm hecta khoai lang tím của nông dân Vĩnh Long không có đầu ra tiêu thụ, trước nguy cơ lỗ nặng. Hưởng ứng phong trào “giải cứu” khoai lang tím, Công đoàn Công ty TNHH Huỳnh Anh đã tiêu thụ được 200kg. Số khoai lang tím này chia đều cho các công đoàn viên là công nhân lao động, nhân viên văn phòng vừa mang ý nghĩa giúp đỡ bà con nông dân vừa bổ sung vào thực đơn dinh dưỡng mỗi ngày thêm phong phú.

Một số hình ảnh:

Kim Linh ghi

 

Tây Ninh hiện có 5 trụ ATM Gạo

🏧 Ngày 28/04/2020, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh đã chính thức ra mắt thêm 4 trụ “ATM gạo”, nâng tổng số máy tặng gạo lên 5:

1️⃣ 90 Đường Nguyễn Thái Học, P3, TPTN
2️⃣ UBND Phường Ninh Sơn – TP Tây Ninh
3️⃣ UBND Xã Thành Long – huyện Châu Thành
4️⃣ Trung tâm sinh hoạt thanh thiếu niên huyện Tân Biên
5️⃣ UBND Xã Suối Dây – huyện Tân Châu

Ảnh

Ảnh

———
– Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động lắp máy tặng gạo trên các huyện trong tỉnh, do Hiệp hội doanh nghiệp cùng MTTQ tỉnh tổ chức với sự tài trợ của các doanh nghiệp hội viên và các mạnh thường quân.

Ảnh

Ảnh

Ảnh

– Chương trình chân thành cảm ơn các nhà tài trợ:
❤️ Công ty Huỳnh Anh: tài trợ trụ gạo ATM đặt tại Ninh Sơn và 5 tấn gạo
❤️ Công ty Tân Ngọc Lực: hỗ trợ ATM gạo đặt tại huyện Châu Thành và 5 tấn gạo
❤️ Công ty CP bê tông Tây Ninh hỗ trợ ATM gạo đặt tại huyện Tân Châu
❤️ Công ty Định Khuê và bạn bè hỗ trợ 11,9 tấn gạo.
❤️ Công ty VNPT Tây Ninh hỗ trợ trụ 3 ATM cho huyện Tân Biên, Dương Minh Châu, Bến Cầu. Công ty Hoa Lan hỗ trợ 1 tấn gạo, Công ty Tân Ngọc lực hỗ trợ 1 tấn gạo.
❤️ Công ty Truyền thông ATM (Chợ Tây Ninh online) hỗ trợ trụ ATM Gò Dầu, Cty Mebipha hỗ trợ 1 tấn gạo

Ảnh

Ảnh

———
 Thời gian hoạt động: 8:00 – 10:00, 14:00 – 16:00, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu
😍 Mọi người chia sẻ để người dân cần đến nhận
– Chương trình rất hoan nghênh mọi đóng góp của doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. Mọi đóng góp xin liên hệ ngay tại địa điểm lắp máy hoặc UBMTTQ địa phương, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh (089 890 5599)

Ủng hộ 2 tấn gạo tại trụ ”ATM Gạo”

– Sáng ngày 22.4.2020 tại số 90 Nguyễn Thái Học, Phường 3, TP.Tây Ninh đã tổ chức buổi lễ ra mắt trụ ATM Gạo đầu tiên tại Tây Ninh.
Ảnh
Ảnh
– Công ty Huỳnh Anh đã ủng hộ 2 tấn gạo nhằm chia sẻ phần nào khó khăn giữa lúc đại dịch.
Ảnh
Ảnh
– Với phương châm ”Nhận 1 phần khi khó khăn – Góp 1 phần khi có khả năng” đây là một việc làm nhân văn mang ý nghĩa to lớn vì cộng đồng cần được chia sẻ và phát huy nhiều hơn nữa.
Ảnh
Ảnh

Trao quà Tết cho hộ nghèo Xuân 2020

Công ty TNHH SX TM XD DV Huỳnh Anh phối hợp cùng Ban vận động ”Quỹ vì người nghèo”  TP Tây Ninh tổ chức buổi lễ ”Trao tặng quà Tết cho hộ nghèo, khó khăn dịp Xuân Canh Tý 2020”

Đã có hàng trăm phần quà bao gồm bánh kẹo, mì, gia vị…vv… được trao tận tay những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn của phường Ninh Sơn.

Đây là một chương trình hết sức ý nghĩa nhằm mang đến một cái Tết ấm no cho tất cả mọi người và tạo thêm nguồn động lực để những hộ gia đình vươn lên thay đổi cuộc sống, xóa đói giảm nghèo.