HUỲNH ANH GROUP

– Công ty TNHH MTV Huỳnh Anh chính thức đi vào hoạt động vào ngày 28/09/2004, chuyên kinh doanh mua bán và sản xuất nhôm, sắt, thép, lưới B40…vv…Trong suốt gần 16 năm hoạt động, cho đến ngày hôm nay Huỳnh Anh đã trở thành một công ty có quy mô lớn hàng đầu tại thị trường Tây Ninh và nhanh chóng trở thành một thương hiệu uy tín, tạo dấu ấn trên nhiều công trình trong và cả ngoài tỉnh thành. Điều này minh chứng và khẳng định qua việc sản phẩm của Huỳnh Anh luôn được các nhà thầu lớn lựa chọn và tin dùng.


– Sở hữu đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, yêu nghề, làm việc hăng say luôn mong muốn mang đến cho tất cả các đối tác khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc tế, giá thành cạnh tranh, uy tín và đảm bảo chất lượng tuyệt đối.
– Công ty TNHH MTV Huỳnh Anh luôn chú trọng trong việc đầu tư hệ thống máy móc thiết bị hiệu đại, sử dụng dây chuyền công nghệ tiên tiến, có năng lực mạnh nhằm đạt hiệu quả cao trong công việc, tiết kiệm thời gian tối đa nhất.


– Với phương châm ”Nền tảng vững chắc – Phát triển vững bền”, công ty TNHH MTV Huỳnh Anh mong muốn nhận được sự đồng hành, hợp tác vững bền của các đối tác, khách hàng trong và ngoài tỉnh để cùng hướng đến những mục tiêu cao lớn hơn trong tương lai.

Huỳnh Anh – Chất lượng thép, uy tín vàng!

NHÂN SỰ

Huỳnh Ngọc Anh

Giám Đốc

Công ty Huỳnh Anh luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và đặt mục tiêu với khát vọng vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai. Trở thành một trong những công ty kinh doanh cung cấp và sản xuất nhôm, sắt, thép lớn tại Việt Nam.

Huỳnh Thị Ngọc Thảo

Phó Giám Đốc

Với phương châm ”Nền tảng vững chắc – Phát triển vững bền” Huỳnh Anh sẽ luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín để tạo dựng lòng tin tuyệt đối cho đối tác khách hàng.

Huỳnh Huy Cường

Phó giám đốc

Huỳnh Anh Group luôn đưa ra những chính sách và chế độ tốt đối với nhân viên, tạo môi trường làm việc thoải mái và tạo điều kiện để nhân viên được nâng cao tay nghề của chính mình.

Lê Minh Hiếu

Phó Giám Đốc

Đội ngũ công ty Huỳnh Anh với niềm tin và sức mạnh đoàn kết, cố gắng nổ lực hết sức mình để mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường, để thương hiệu Huỳnh Anh ngày càng vươn xa hơn.

Huỳnh Thị Ngọc Thúy

Kế toán trưởng

Với sự yêu nghề và nhiệt huyết, từng thành viên công ty Huỳnh Anh luôn đảm bảo đúng tiến độ để mang lại sản phẩm tốt nhất phục vụ mọi công trình. Kết hợp những chính sách tốt cho từng nhân viên.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY HUỲNH ANH

Huỳnh Anh trở thành một trong những công ty có quy mô lớn tại Tây Ninh hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thương mại nhôm, sắt, thép…vv…

SẢN XUẤT & THI CÔNG CỬA NHÔM CAO CẤP

Huỳnh Anh cập nhật xu hướng mẫu cửa nhôm mới nhất, thi công nhanh chóng, mẫu mã đa dạng, an toàn, độ bền cao, sang trọng.